Cơ sở mạng thông tin : Giáo trình dành cho sinh viên đại học ngành Điện tử - Viễn Thông
Nội dung sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống thông tin, lý thuyết về hàng đợi - các hệ thống thời gian liên tục, mạng hàng đợi, định tuyến trong mạng thông tin, điều khiển luồng và chống tắc nghẽn, kỹ thuật mô phỏng.