Cơ sở mạng thông tin : Giáo trình dành cho sinh viên đại học ngành Điện tử - Viễn Thông (H. Đại học Bách khoa Hà Nội)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống thông tin, lý thuyết về hàng đợi - các hệ thống thời gian liên tục, mạng hàng đợi, định tuyến trong mạng thông tin, điều khiển luồng và chống tắc nghẽn, kỹ thuật mô phỏng.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Khoa Điện tử Viễn thông
Keywords: Công nghệ thông tin