Giáo trình tài liệu môn học phân tích và thiết kế HTTT theo UML - Dương Kiều Hoa
Tổng quan về phân tích thiết kế hệ thống, giới thiệu khái niệm UML, UML trong phân tích thiết kế hệ thống và các giai đoạn phát triển hệ thống, mô hình hóa Use case, quan hệ giữa các lớp, mô hình hóa động.
Keywords: Công nghệ thông tin