Giáo trình phân tích và thiết kế hệ thống thông tin - Trần Đình Quế
Nội dung sách giới thiệu cơ sở của phát triển phần mềm hướng đối tượng; mô hình hóa hệ phần mềm hướng đối tượng; các bước xác định và phân tích yêu cầu; thiết kế kiến trúc hệ thống; thiết kế các hệ thống con.