Giáo trình lý thuyết thông tin - Lê Quyết Thắng
Cung cấp những kiến thức cơ bản của lý thuyết thông tin như: độ do lượng tin, sinh mã tách được, kênh truyền tin rời rạc không nhớ, sửa lỗi trên kênh truyền.