Giáo trình lý thuyết thông tin - Lê Quyết Thắng; Phan Tấn Tài; Dương Văn Hiếu (Cần Thơ Đại học Cần Thơ)
Cung cấp những kiến thức cơ bản của lý thuyết thông tin như: độ do lượng tin, sinh mã tách được, kênh truyền tin rời rạc không nhớ, sửa lỗi trên kênh truyền.
ĐTTS ghi: Đại học Cần Thơ. Khoa Công nghệ thông tin.
Keywords: Công nghệ thông tin