Giáo trình trí tuệ nhân tạo: Phần II: Tri thức và lập luận (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Nội dung sách gồm 2 phần: giải quyết vấn đề bằng tìm kiếm: trình bày các phương pháp biểu diễn các vấn đề và các kỹ thuật tìm kiếm; biểu diễn tri thức và lập luận: đề cập đến các ngôn ngữ biểu diễn tri thức, đặc biệt là các logic và các phương pháp luận trong mỗi ngôn ngữ biểu diễn tri thức.
Keywords: Công nghệ thông tin