Bài giảng lý thuyết thông tin - Nguyễn Bình (Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, 2006)
Nội dung bài giảng cung cấp kiến thức về lý thuyết tín hiệu ngẫu nhiên và nhiễu; lý thuyết thông tin và mã hóa; lý thuyết thu tối ưu và mật mã.