Thiết kế vi mạch CMOS VLSI : ( Tin học và đời sống ) - Tống Văn On (Phương Đông, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày từ chương 9 đến chương 12, gồm những nội dung về việc kiểm tra và thẩm tra trong quá trình chế tạo vi mạch, thiết kế các hệ thống con đường dữ liệu và những thỏa hiệp về tốc độ, mật độ tính khả lập trình, thiết kế hệ thống con dải, hệ thống con chức năng đặc biệt...