Kỹ thuật đồ họa - Trịnh Thị Vân Anh (H. Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông)
Giới thiệu tổng quan về kỹ thuật đồ họa; các giải thuật sinh thực thể cơ sở; các phép biến đổi đồ họa; các giải thuật đồ họa cơ sở; phép chiếu - projection; màu sắc trong đồ họa; đường cong và mặt cong trong 3D.
ĐTTS ghi: Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông
Keywords: Công nghệ thông tin