Giáo trình văn hóa du lịch : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp - Lê Thị Vân (H. Hà Nội, 2006)
Sách giới thiệu những vấn đề chung về văn hóa du lịch, những nội dung cơ bản của văn hóa du lịch, khai thác những giá trị văn hóa trong hoạt động kinh doanh du lịch.
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành