Giáo trình quản trị kinh doanh khách sạn - Trịnh Xuân Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Đặc điểm và vị trí của khách sạn trong kinh tế quốc dân; Quản trị kinh doanh, thông tin và quyết định quản trị kinh doanh, cán bộ lãnh đạo trong quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, kế hoạch hoạt động, doanh thu và chi phí, chất lượng phục vụ và nghệ thuật quản trị kinh doanh khách sạn.