Giáo trình giao dịch và đàm phán kinh doanh - Hoàng Đức Thân; Phạm Thái Hưng; Phan Tố Uyên (H. Thống kê, 2006)
Trang bị những kiến thức lý luận, phương pháp luận và các kỹ năng thực hành cơ bản về giao dịch và đàm phán kinh doanh.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Bộ môn Kinh tế và kinh doanh thương mại
Keywords: Quản trị kinh doanh