Giáo trình marketing căn bản : Dành cho sinh viên các trường đại học - cao đẳng khối kinh tế - Trần Minh Đạo; Phạm Thị Huyền; Hồ Chí Dũng (H. Giáo dục, 2011)
Nội dung sách giúp người học tìm hiểu bản chất của marketing, biết cách thức các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện triết lý cốt lỗi nhất của marketing là thỏa mãn khách hàng để thực hiện mục tiêu của chủ thể làm marketing,...
Keywords: Quản trị kinh doanh