Điều dưỡng cơ bản : Tài liệu sơ thảo đào tạo trung học và cao đẳng điều dưỡng - Vũ Thục Anh; Ngô Toàn Định; Phạm Đức Mục; Tống Vĩnh Phú; Tạ Khánh Huệ (H. Y học, 2011)
Trình bày một số vấn đề về công tác quản lý buồng bệnh; ghi chép hồ sơ bệnh nhân; Chăm sóc bệnh nhân ở giai đoạn cuối, hấp hối và bệnh nhân tử vong; theo dõi mạch, huyết áp động mạch, nhiệt độ cơ thể, nhịp thở cho bệnh nhân..
ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Vụ Khoa học và Đào tạo