Xã hội học - Phạm Tất Dong; Lê Ngọc Hùng (Chủ biên); Phạm Văn Quyết; Nguyễn Quý Thanh; Hoàng Bá Thịnh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Nội dung sách trình bày về đối tượng, chức năng và nhiệm vụ của xã hội học; Sự ra đời và phát triển xã hội học; Phương pháp nghiên cứu xã hội học thực nghiệm; Hành động xã hội và tương tác xã hội; Tổ chức xã hội và thiết chế xã hội; Cơ cấu xã hội;...
ĐTTS ghi: Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn
Keywords: Quan hệ công chúng