Các phương pháp toán kinh tế - Đặng Văn Thoan (H. Giáo dục, 1998)
Mục đích của giáo trình nhằm trang bị cho sinh viên những nội dung cơ bản và có hệ thống về các phương pháp tối ưu hoá của quy hoạch tuyến tính (bài toán quy hoạch tuyến tính, bài toán đối ngẫu, bài toán vận tải) và một số chuyên đề chọn lọc về toán kinh tế có nhiều ứng dụng trong nghiên cứu kinh tế, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh như: Các bài toán ứng dụng của qui hoạch động, lý thuyết điều khiển dự trữ ...
Keywords: Quản trị kinh doanh