Tổng quan du lịch : Tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành du lịch - Võ Văn Thành (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Văn hóa - Văn nghệ, 2015)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức cơ bản về du lịch một cách có hệ thống như: khái quát về du lịch, tài nguyên du lịch, các vùng du lịch ở Việt Nam, tác động của du lịch đối với kinh tế- văn hóa- xã hội và môi trường của một đất nước, vài nét về nguồn nhân lực du lịch,...
Keywords: Quản trị du lịch