Nghiệp vụ phục vụ khách sạn - Nguyễn Thị Tú (Thống Kê, 2005)
Nội dung sách giới thiệu về nghiệp vụ lễ tân; nghiệp vụ buồng; nghiệp vụ bàn và nghiệp vụ bar. Giới thiệu các thao tác kỹ thuật phục vụ cơ bản và quy trình phục vụ về nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng, nghiệp vụ bàn, nghiệp vụ bar và đưa ra một số tình huống thường gặp khi phục vụ khách.