Kinh tế học vi mô - Ngô Đình Giao (Đại học Kinh tế Quốc dân, 1997)
Sách giới thiệu việc lựa chọn tối ưu các vấn đề kinh tế cơ bản của một doanh nghiệp, tính quy luật và xu hướng vận động tối ưu của quan hệ cung cầu, lý thuyết về sản xuất, chi phí lợi nhuận, các loại thị trường đồng bộ, những thất bại của nền kinh tế thị trường.