Giáo trình chủ nghĩa duy vật biện chứng : (Hệ cao cấp lý luận chính trị) - Trần Phúc Thăng; Nguyễn Ngọc Long; Trần Thành (H. Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày các vấn đề về vai trò của chủ nghĩa Mac-Lênin trong thời đại ngày nay; chủ nghĩa duy vật matxit - cơ sở lý luận của thế giới quan duy vật; phép biện chứng duy vật với việc nhận thức và cải tạo thế giới;...
ĐTTS ghi: Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Khoa Triết học
Keywords: Kinh tế chính trị