Giáo trình kinh tế du lịch - Nguyễn Văn Đính; Trần Thị Minh Hòa (H. Lao động xã hội, 2004)
Nội dung bao gồm những vấn đề khái quát như: khái niệm về du lịch; lịch sử hình thành, xu hướng phát triển; ý nghĩa kinh tế - xã hội của du lịch; nhu cầu, loại hình và các lĩnh vực kinh doanh du lịch; điều kiện phát triển du lịch, ...
Keywords: Quản trị DV Du lịch và Lữ hành