Tâm lí học đại cương : Dùng cho các trường Đại học và Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Quang Uẩn; Trần Hữu Luyến; Trần Quốc Thành (H. Giáo dục, 1995)
Nội dung sách trình bày những vấn đề chung của tâm lý học, nhận thức và sự học, nhân cách và sự hình thành nhân cách, sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Chương trình giáo trình đại học.
Keywords: Luật học