Basic grammar in use = Ngữ pháp tiếng Anh trình độ sơ cấp : Self-study reference and practice for students of English - Murphy, Raymond (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Giới thiệu những điểm ngữ pháp căn bản tiếng anh như các thì, các từ loại, lời dẫn trực tiếp, gián tiếp,...