Basic grammar in use = Ngữ pháp tiếng Anh trình độ sơ cấp : Self-study reference and practice for students of English - Murphy, Raymond; Smalzer, William R.; Nguyễn Thành Yến (Thành phố Hồ Chí Minh Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Giới thiệu những điểm ngữ pháp căn bản tiếng anh như các thì, các từ loại, lời dẫn trực tiếp, gián tiếp,...
Keywords: Cơ bản