Tâm lý học quản trị kinh doanh - Thái Trí Dũng (H. Thống kê, 2004)
Nội dung sách trình bày tâm lý và tâm lý học quản trị; Nhân cách; Tâm lý nhóm và tập thể; Giao tiếp của nhà quản trị; Tâm lý trong quản trị kinh doanh. Nội dung mỗi chương đều trình bày rõ các khái niệm và kèm theo phần câu hỏi ôn tập ở cuối bài.
Keywords: Quản trị kinh doanh