Nghiệp vụ phục vụ khách sạn - Trần Đoan Chính (Đại học thương mại, 1998)
Sách được chi làm hai học phần lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết gồm bốn chương đề cập đến nghiệp vụ đón tiếp, phục vụ bàn ăn, phục vụ bar và phục vụ phòng nghỉ trong khách sạn. Phần còn lại là các bài thực thành tương ứng với bốn chương lý thuyết trên.