Giáo trình kinh tế du lịch khách sạn : Dùng trong các trường THCN Hà Nội - Đinh Thị Thư (Nxb. Hà Nội, 2005)
Giáo trình cung cấp một số kiến thức cơ bản, tổng quan về du lịch - khách sạn và thị trường du lịch khách sạn; kinh tế trong một doanh nghiệp du lịch - khách sạn..