Giáo trình tâm lý học kinh doanh du lịch : Dùng trong các trường THCN Hà Nội - Trần Thị Thu Hà (H. Nxb. Hà Nội, 2007)
Giáo trình trình bày một số vấn đề cơ bản của tâm lý học đại cương; các hiện tượng tâm lý xã hội trong du lịch; tâm lý khách du lịch; giao tiếp trong du lịch; những phẩm chất cần có của nhân viên du lịch.
ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội
Keywords: Quản trị du lịch