Giáo trình quản trị chiến lược - Ngô Kim Thanh; Lê Văn Tâm; Trương Đức Lực; Nguyễn Thành Độ (H. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Nội dung của giáo trình bao gồm: giới thiệu chung về chiến lược và quản trị chiến lược, xây dựng, thực hiện, đánh giá và ứng dụng của quản trị chiến lược vào doanh nghiệp vừa và nhỏ.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Bộ môn Quản trị doanh nghiệp
Keywords: Quản trị kinh doanh