Giáo trình tin học đại cương Tập 1 - Phạm Thị Anh Lê; Nguyễn Thị Hạnh (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách trình bày một số khái niệm cơ bản trong tin học; làm việc với hệ điều hành Windows; Internet và một số dịch vụ phổ biến trên Internet.
Keywords: Công nghệ thông tin