Giáo trình lí thuyết và bài tập ngôn ngữ C - Nguyễn Đình Tê; Hoàng Đức Hải (H. Giáo dục, 1998)
Nội dung giáo trình cung cấp kiến thức về chuỗi ký tự; các kiểu dữ liệu tự tạo; kiểu file (tập tin); dồ họa; các chỉ thị tiền xử lý; các hàm thông dụng; các trình tiện ích của Turbo C.
Keywords: Công nghệ thông tin