Quản trị chiến lược - Lê Thế Giới; Nguyễn Thanh Liêm; Trần Hữu Hải (H. Lao động - xã hội, 2014)
Nội dung tài liệu cung cấp những kiến thức nền tảng ban đầu, về quản trị chiến lược cho các nhà quản trị, phân tích môi trường bên trong, bên ngoài, tạo dựng thế cạnh tranh thông qua chiến lược chức năng, các phương thức cạnh tranh, chiến lược cấp kinh doanh, toàn cầu, công ty và hệ thống kiểm soát.
Keywords: Quản trị kinh doanh