Tìm về bản sắc văn hóa Việt Nam : Cái nhìn hệ thống - loại hình - Trần Ngọc Thêm (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách trình bày cơ sở lý luận cho cách nhìn hệ thống-loại hình về văn hóa Việt Nam; văn hóa nhận thức; văn hóa tổ chức cộng đồng đời sống tập thể; văn hóa tổ chức cộng đồng đời sống cá nhân; văn hóa ứng xử với môi trường tự nhiên; văn hóa ứng xử với môi trường xã hội.
Keywords: Quản trị du lịch