Địa lý du lịch Việt Nam - Nguyễn Minh Tuệ; Lê Thông; Vũ Đình Hòa (H. Giáo dục Việt Nam, 2013)
Sách đề cập đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu du lịch; phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển du lịch; tổ chức lãnh thổ du lịch; sau cùng, sách phân tích sâu về tiềm năng du lịch ở mỗi vùng có giá trị đối với trong và ngoài nước.
Keywords: Quản trị du lịch