Cây thuốc gia đình (Thầy nhà thuốc vườn) - Nguyễn Đức Đoàn (H. Y học, 2006)
Giới thiệu các cây rau, cây cảnh, cây ăn quả làm thuốc: tên gọi, công dụng, chế biến, tiêu dùng... và các bài thuốc ứng dụng