Giáo trình kinh tế chính trị Mác - Lênin : (Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị) (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2021)
Nội dung giáo trình: đối tượng, phương pháp nghiên cứu và chức năng của kinh tế chính trị Mác - Lênin; hàng hóa, thị trường và vai trò của các chủ thể tham gia thị trường; giá trị thặng dư trong nền kinh tế thị trường;...
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Kinh tế chính trị