Cây rau cây thuốc - Nguyễn Đức Đoàn; Tô Văn Sáng; Nguyễn Đình Cẩm; Tô Văn Nại; Phạm Hưng Củng; Lê Thị Cảnh Khuê (H. Y học, 2011)
Giới thiệu công dụng và các bài thuốc ứng dụng các loại cây rau làm thuốc chữa bệnh như cây bạc hà, bí ngô, cải củ, cần tây...
ĐTTS ghi: Bộ Y tế. Vụ Y học cổ truyền