Giáo trình triết học Mác - Lênin : Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2021)
Nội dung giáo trình cung cấp khái niệm về triết học và triết học Mác - Lênin; chủ nghĩa duy vật biện chứng; chủ nghĩa duy vật lịch sử.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Kinh tế chính trị