Giáo trình lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam : (Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị) (H. Chính trị quốc gia sự thật, 2021)
Nội dung giáo trình: đối tượng, chức năng, nhiệm vụ, nội dung và phương pháp nghiên cứu, học tập lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Đảng lãnh đạo hai cuộc kháng chiến chống ngoại xăm, hoàn thành giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước (1945-1975);...
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Keywords: Kinh tế chính trị