Nhận thức cây thuốc và dược liệu : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Trần Hùng (Y học, 2021)
Nội dung sách được chia thành hai phần: phần Đại cương cung cấp các kiến thức, khái niệm chung về cây thuốc như cách thức gọi tên cây cỏ, dược liệu; cách thức mô tả hình thái, sinh thái, phân loại thực vật,...Phần cây thuốc và dược liệu trình bày các cây thuốc theo một bố cục chung bao gồm tên cây thuốc; mô tả; phân bố, sinh thái; bộ phận dùng, thu hái và chế biến; thành phần hóa học; tác dụng dược lý; công dụng và cách dùng; chế phẩm (nếu có).