Sử ký Tư Mã Thiên - Tư Mã Thiên; Nguyễn Hiến Lê (H. Hồng Đức, 2021)
Ghi chép lại những sự kiện, chính tích, ngôn hành của các hoàng đế các triều đại từ thời Hoàng Đế thần thoại cho tới thời tác giả Tư Mã Thiên với tư cách là văn bản lịch sử Trung Quốc có hệ thống đầu tiên
Keywords: Tham khảo