Không bao giờ thất bại! Tất cả là thử thách : Tự truyện "Born of this land" của nhà sáng lập Huyndai. Tinh thần, ý chí, nghị lực quyết định tất cả! - Chung Ju Yung (Dân trí, 2021)
Khám phá cuộc đời thăng trầm rất thực và tính cách thú vị của cậu thanh niên vùng nông thôn, với ước mơ lớn từ hai bàn tay trắng đã trở thành một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc và Châu Á - Tập đoàn Huyndai