Cẩm nang thông tim và chụp mạch chẩn đoán - Nguyễn Thượng Nghĩa (Y học, 2021)
Cuốn sách là tập hợp những kiến thức tâm huyết được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế điều trị bệnh nhân, các thử nghiệm lâm sàng, các nghiên cứu lớn trong nhiều thập kỷ, các khuyến cáo của hiệp hội Tim mạch lớn trên thế giới, cũng như tham khảo từ những cuốn sách nổi tiếng trong tim mạch can thiệp.