Tác động của khí hậu đến thủy lợi và giải pháp ứng phó - Nguyễn Tuấn Anh (Xây dựng, 2021)
Trình bày tổng quan về tác động của biến đổi khí hậu; phương pháp đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến các hệ thống thủy lợi; xây dựng kịch bản biến đổi khí hậu cho các tiểu vùng; đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến hệ thống thủy lợi; các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu.