Sổ tay hướng dẫn thiết kế, thi công các giải pháp phòng chống xói lở bảo vệ bờ biển - Lê Hải Trung (Xây dựng, 2021)
Cung cấp hướng dẫn một cách đầy đủ các bước từ khảo sát tới thiết kế, thi công các giải pháp chống xói lở, bảo vệ bờ biển như kè mái nghiêng, đê chắn sóng tách bờ, mỏ hàn. Trình bày chức năng của từng giải pháp và điều kiện áp dụng cũng như căn cứ lựa chọn chúng.