Phòng chống hạn và xâm nhập mặn bằng giải pháp công trình và phi công trình - Vũ Thanh Tú; Nguyễn Thanh Thủy; Lê Thị Thu Hiền (H. Xây dựng, 2021)
Trình bày tổng quan về hạn hán và xâm nhập mặn; đánh giá hạn hán và xâm nhập mặn; các giải pháp phòng chống và thích ứng với hạn hán và xâm nhập mặn; giới thiệu hệ thống thủy lợi Cái Lớn - Cái Bé.
Keywords: Quản lý tài nguyên môi trường