Xanh hóa các khu đô thị mới - Trần Minh Tùng (Xây dựng, 2021)
Nội dung sách trình bày tổng quan về tài liệu; khu đô thị mới và các hình thức vườn mới; hướng dẫn xanh hóa khu đô thị mới bằng các hình thức vườn mới.