Bào chế và sinh dược học Tập 2 - Lê Quan Nghiệm; Lê Văn Lăng; Lê Thị Thu Vân; Lê Hậu; Huỳnh Văn Hoá (H. Giáo dục, 2011)
Trình bày về các dạng thuốc thuộc hệ phân tán dị thể, một vài dạng thuốc đặc biệt với hệ thống trị liệu, hình thức tương kị, cách khắc phục trong pha chế và kĩ thuật bào chế các dạng thuốc trên
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học; Dược học