Cẩm nang hướng dẫn kỹ thuật tưới tiên tiến tiết kiệm nước - Nguyễn Lương Bằng; Trần Quốc Lập (H. Xây dựng, 2021)
Giới thiệu một số kiến thức cơ bản về tưới cho cây trồng; khái quát phương pháp thiết kế hệ thống tưới mặt ruộng; giới thiệu tổng quan về hệ thống tưới tiên tiến tiết kiệm nước; lựa chọn kỹ thuật tưới phù hợp;...
Keywords: Quản lý tài nguyên môi trường